Về chúng tôi

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Nhiệt Việt Nam (Heattech) được thành lập vào năm 2014, trên cơ sở tích lũy nhiều năm kinh nghiệm kỹ thuật và quản lý của các thành viên sáng lập. Đặc biệt sở hữu những công nghệ tiết kiệm nhiên liệu đốt tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới hiện nay dùng trong lĩnh vực nồi hơi, lò đốt công nghiệp và thiết bị trong ngành công nghệ nhiệt.

Trong tiến trình hội nhập, xu thế cạnh tranh giữa các doanh nghiệp sản xuất là tất yếu xảy ra. Trong các nhà máy có nhu cầu sử dụng hơi và nhiệt, vấn đề tiết kiệm nhiên liệu để nhằm giảm giá thành sản phẩm mà vẫn đảm bảo chất lượng luôn là bài toán mà bất cứ doanh nhiệp nào cũng đang phải tìm kiếm và áp dụng. Nắm bắt tình hình và đồng hành cùng doanh nghiệp, Heattech đã tìm hiểu và nghiên cứu và đưa vào Việt Nam công nghệ đầu đốt tiết kiệm nhiên liệu, hiệu suất cao của hãng Limpsfield (UK) và thiết bị điều khiển, quản lý quá trình cháy của hãng Autoflame (UK). Trên cơ sở công nghệ tiên tiến nhất của nhà sản xuất, Heattech sẽ mang tới cho Quý Khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhiên liệu, cắt giảm phát thải tối đa, dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ các chuyên gia trong và ngoài nước, các kỹ sư chất lượng cao và các chuyên viên kỹ thuật có độ chuyên môn hóa cao, tận tụy và trách nhiệm với công việc. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng giải pháp hợp lý, tối ưu và hiệu quả nhất.

Heattech là Trung tâm công nghệ Nhiệt – Đại diện tại Việt Nam của hãng sản xuất đầu đốt hiệu suất cao Limpsfiled và hãng sản xuất thiết bị điều khiển thông minh Autoflame, là mắt xích quan trọng trong hệ thống trên toàn thế giới của hãng LipmsfieldAutoflame. Sự ủng hộ và hợp tác nhiệt tình của Quý khách hàng trong thời gian qua và trong tương lai là động lực, nguồn động viên lớn để chúng tôi không ngừng nâng cao và phát triển hơn nữa.

Với cơ chế linh hoạt, Heattech áp dụng đa dạng các phương án hợp tác trên cơ sở tôn trọng và chia sẻ quyền lợi thỏa đáng cho các Khách hàng trong lĩnh vực hoạt động. Heattech hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng góp phần vào sự thành công, phát triển của Quý khách hàng.

Phương châm của chúng tôi:

“CẮT GIẢM PHÁT THẢI – TIẾT KIỆM TIỀN CHO BẠN – GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI