Thương hiệu sản phẩm

Limpsfield – Hãng sản xuất thiết bị đầu đốt nồi hơi công nghiệp và thương mại, lò đốt công nghiệp

Limpsfield là một nhà sản xuất đầu đốt công nghiệp và thương mại, cung cấp đầy đủ giải pháp hoàn chỉnh của quá trình đốt cháy từ đầu đốt tiêu chuẩn đến các giải pháp kỹ thuật riêng. Có kinh nghiệm trong những lĩnh vực chuyên biệt. Limpsfield cung cấp sản phẩm có chất lượng và giá cả cạnh tranh. Là giải pháp an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cho các doanh nghiệp và nhà máy.

Các thiết bị được giám sát và chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như UL và CE.

Autoflame – Được thành lập vào năm 1972, Autoflame nhà sản xuất cung cấp các giải pháp thiết bị điều khiển, giám sát quá trình cháy và hoạt động của nồi hơi, lò đốt công nghiệp và thương mại của Anh Quốc. Hệ thống quản lý đầu đốt tinh xảo, kết quả của nhiều năm kinh nghiệm thực tế, tối đa hóa hiệu quả của lò hơi các nhà máy, làm giảm đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu, chi phí và khí thải độc hại.  Với hơn 60 trung tâm công nghệ trên toàn thế giới và hơn 10.000 hệ thống trên toàn thế giới đang sử dụng của Autoflame. 

ABB  – là nhà cung cấp các thiết bị điện và tự động hóa trên toàn thế giới. Các sản phẩm, hệ thống điện, quá trình tự động, tự động rời rạc và Motion, phục vụ cho từng nhóm khách hàng một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị, phụ tùng thi công lắp đặt và sửa chữa thiết bị, giám sát và hỗ trợ kỹ thuật.

ABB – Nhà cung cấp các giải pháp sử dụng năng lượng an toàn và hiệu quả cho các ngành công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.