Dịch vụ

Heattech là Trung tâm công nghệ của hãng sản xuất đầu đốt Limpsfield và hãng sản xuất thiết bị điều khiển Autoflame của Anh Quốc tại Việt Nam, là mắt xích quan trọng trong hệ thống trên toàn thế giới của LipmsfieldAutoflame.

Với đội ngũ chuyên gia kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật hàng đầu trong ngành công nghệ nhiệt tại Việt Nam. Luôn cập nhật những sản phẩm và công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới để mang tới cho khách hàng, doanh nghiệp và nhà máy những sản phẩm tốt nhất, đạt tiêu chuẩn cùng với các giải pháp tiết kiệm nhiên liệu đốt tối đa và hiệu quả nhất:

–    Cung cấp đầu đốt (Burner) của hãng Limpsfield (UK), dùng cho các nhiên liệu như: LPG, CNG,… DO và HFO và các loại nhiên liệu khí, lỏng khác.

–    Cung cấp hệ thống, thiết bị điều khiển Nồi hơi/Đầu đốt (Boiler/Burner Combustion Managemnt) của hãng Autoflame (UK):

  • Hệ thống, thiết bị giám sát quản lý nồi hơi/ đầu đốt.
  • Hệ thống, thiết bị giám sát và phân tích khí thải (EGA)
  • Thiết bị đo mức và cung cấp nước nồi hơi.
  • Các thiết bị cảm biến áp suất, nhiệt độ, theo dõi ngọn lửa, vv….

–    Cung cấp các thiết bị và hệ thống điều áp và cung cấp khí Gas (LPG. CNG….) của hãng DUNGS.

–    Cung cấp thiết bị điều khiển, tự động hóa của các hãng ABB, Siemmens…..

–    Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị điện công nghiệp của các hãng như Cadisun, LS….

Các chuyên gia kỹ thuật, các kỹ sư có chuyên môn cao và các kỹ thuật viên có trình độ và chuyên môn hóa, giàu kinh nghiệm, tận tụy và có trách nhiệm cao với công việc, cam kết sẽ mang tới cho Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, giải pháp an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và hiệu quả cao nhất. Với phương châm “CẮT GIẢM PHÁT THẢI – TIẾT KIỆM TIỀN CHO BẠN – GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI”Heattech tự hào là đối tác tin cậy, có uy tín đối với tập đoàn, đơn vị doanh nghiệp và nhà máy của Quý khách hàng.