Đầu đốt Limpsfield – LP

Danh mục: Đầu đốt hiệu suất cao ; Giải pháp cắt giảm phát thải

Heattech cung cấp, lắp đặt các loại đầu đốt của hãng Limpsfield đồng thời mang tới cho doanh nghiệp, nhà máy các giải pháp tối ưu, an toàn hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu, đi cùng là dịch vụ hoàn hảo.

Limpsfield là một nhà sản xuất đầu đốt thương mại, công nghiệp, cung cấp đầy đủ giải pháp hoàn chỉnh của quá trình đốt cháy từ đầu đốt tiêu chuẩn đến các giải pháp kỹ thuật riêng. Có kinh nghiệm trong những lĩnh vực chuyên biệt. Limpsfield cung cấp sản phẩm có chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Dòng đầu đốt Limpsfield LP được thiết kế đặc trưng có cấu trúc đơn khối nghĩa là tất cả thành phần cần thiết có thể được kết hợp thành một khối duy nhất, làm cho việc thiết lập và cài đặt dễ dàng hơn và nhanh hơn, duy trì quá trình cháy của buồng đốt đạt hiệu quả cao.

Một số đặc điểm của đầu đốt Limpsfield LP:

Đầu đốt loại Limpsfield LP có công suất đầu ra từ 220 kW (0.75Mbtu) đến 2930 kW (10Mbtu).
Có thể sử dụng để đốt một loại nhiên liệu hoặc hai loại nhiên liệu, cho dù đó là khí gas tự nhiên CNG, LPG hay dầu nhẹ (DO).
Khả năng điều chỉnh khí ở đầu đốt cho phép độ chính xác cao đến tinh chỉnh.
Có thể sử dụng trong nồi hơi, nồi hơi cấp nước nóng hoặc máy phát điện hơi nước công nghiệp.
Được thiết kế và phê duyệt theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 676 & 267
Thiết kế, sản xuất và thử nghiệm theo tiêu chuẩn ISO 9001 và được cấp giấy chứng nhận đầy đủ ở Anh.
Độ tin cậy tuyệt đối và độ bền cao nhờ thân đầu đốt được chế tạo bằng thép đúc.
Có nhiều sự thay đổi như các van (nhiên liệu, điều chỉnh gió) được lắp đặt trực tiếp trên đầu đốt thay vì điều khiển, kiểm soát các liên kết, làm giảm thời gian bảo trì bảo dưỡng thiết bị.
Tất cả các đầu đốt Limpsfield đảm bảo hoạt động với lượng khí thải thấp ở mức O2<3% và CO<10 ppm
Lượng NOx thấp (<40 ppm)
Hiệu suất của đầu đốt đạt mức cao (khoảng 85-88%).
Sơ đồ, vị trí các thiết bị điều chỉnh được hiển thị trên màn hình cảm ứng và được cài đặt vào đầu đốt có khả năng kiểm soát tuyệt đối, chẳng hạn như trình tự của lò hơi.
Động cơ hiệu suất cao là nguồn gốc để cải thiện việc tiết kiệm năng lượng.
Turndown cao: với khí gas là 4:1. và với nhiên liệu dầu là 3:1.
Động cơ servo độ chính xác cao, với độ chính xác kiểm soát 0.1 độ góc.
Cổng xem ngọn lửa lớn cho một cái nhìn độc đáo của sự cháy.

Theo tiêu chuẩn thì dòng đầu đốt Limpsfield LP được lắp đặt với hệ thống điều khiển quá trình đốt cháy của hãng Autoflame.

Để thuận tiện cho người dùng nhất, bộ điều khiển Autoflame rất đơn giản và dễ dàng sử dụng. Tất cả các điều khiển Micro Modulating (MM) sử dụng một giao diện đơn giản cho người sử dụng với màn hình hiển thị cảm ứng LCD rõ ràng.

Lựa chọn một trong hai đơn vị điều khiển là Mini MK8 hoặc MK7 MM luôn được tích hợp sẵn. Bộ điều khiển MM điều chỉnh tỉ lệ pha trộn không khí/ nhiên liệu thông qua việc sử dụng động cơ servo gắn trực tiếp có độ chính xác cao, có độ dung sai trong vòng 0,1o . Sử dụng động cơ servo gắn trực tiếp với các van nhiên liệu chất lượng cao đảm bảo rằng quá trình đốt cháy được thực hiện liên tục ở mọi điểm trong suốt quá trình đốt cháy, không phân biệt loại nhiên liệu đang được đốt.

Đối với đầu đốt nhiên liệu kép, chúng tôi sử dụng tính năng “Piggy back” – “sự lặp lại” của van điều khiển khí đốt và dầu, có nghĩa là chỉ 1 động cơ servo là cần thiết để thể điều khiển các nhiên liệu khác nhau.

Các dòng đầu đốt Limpsfield LP được cung cấp với một đường dẫn Gas và dầu được thiết kế hoàn chỉnh và thử nghiệm dẫn được CE và UL phê duyệt.

Đối với đầu đốt dầu và nhiên liệu kép thì bơm dầu được điều khiển trực tiếp từ động cơ quạt gió chính thông qua một khớp nối linh hoạt có thể tháo rời. Giải pháp gọn gàng này giúp cho khách hàng linh hoạt khi muốn thêm dầu vào đầu đốt một thời gian sau đó, nếu cần thiết.

Việc điều chỉnh quá trình đốt cháy hoàn toàn được kiểm soát thông qua việc sử dụng một bộ điều khiển vi xử lý của hãng Autoflame được lắp đặt trên đầu đốt. Sự kết hợp giữa động cơ servo có độ chính xác cao và van điều tiết nhiên liệu, cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát tổng thể giữa tỷ lệ không khí/nhiên liệu. Sử dụng một bộ vi xử lý PID, tốc độ đốt của đầu đốt được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của nhà máy. Bất kể nhu cầu tải của bạn như thế nào, thì hệ thống đều có thể được thiết lập để đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dòng đầu đốt LP bao gồm quạt gió được lắp đặt bên trong, thiết kế và tính toán để cung cấp 15% khí đốt dư thừa ở đầu ra của đầu đốt chỉ định.

Với Limpsfield hiệu suất của đầu đốt là điều quan trọng nhất, do đó chúng tôi đảm bảo rằng đầu đốt sẽ hoạt động ở mức O2 <3% và CO <10ppm trong suốt phạm vi đốt cháy từ ngọn lửa thấp đến ngọn lửa cao. Thêm vào đó là turndown cao 4:1 với khí Gas và 3:1 với dầu nhẹ (DO), dòng đầu đốt LP có thể nhờ đó mà cung cấp công suất theo yêu cầu, hiệu quả cao, phát thải thấp, giảm tiêu thụ nhiên liệu và có độ tin cậy cao với chi phí thấp, thời gian hoàn vốn dưới 2 năm.

Đầu đốt Limpsfield đã được thiết kế để đảm bảo lượng khí thải thải vào khí quyển là tối thiểu. Điều này có nghĩa là lượng khí thải độc hại tạo ra sẽ ít hơn, cũng có nghĩa là hiệu quả của đầu đốt cao hơn do đốt cháy hoàn toàn mà vẫn tạo ra sự tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Đầu đốt LP của Limpsfield được đảm bảo hoạt động với khí thải phát ra ở mức O2 <3% và CO <10ppm. Những thông số này được duy trì trong suốt phạm vi đốt cháy, từ ngọn lửa thấp đến ngọn lửa cao (khi đốt khí tự nhiên).Theo tiêu chuẩn thì phạm vi đốt cháy của đầu đốt dòng LP có lượng khí NOx Kỹ thuật của Limpsfield được cải tiến liên tục và thay đổi không ngừng để cung cấp các sản phẩm đáp ứng được các quy định quốc tế về khí thải.

Tài liệu tham khảo: http://limpsfield.co.uk/wp/lp-range/

Tải tài liệu: