Chính sách công ty

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và Quý khách hàng, đồng thời góp phần vào sự phát triển bền vững và hiệu quả của doanh nghiệp. Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Nhiệt Việt Nam đề ra chính sách “Chất lượng – Hiệu quả – Lợi ích khách hàng” với những cam kết sau:

  1. Luôn luôn cập nhật công nghệ tiên tiến trong nước và quốc tế không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhằm đảm bảo sự ổn định về mặt chất lượng, nâng cao trách nhiệm trong dịch vụ với phương châm ”lợi ích khách hàng quyết định sự thành công”.
  2. Đào tạo, xây dựng đội ngũ cán bộ, chuyên gia và kỹ thuật viên và nhân viên có chuyên môn sâu, trách nhiệm với công việc có nhận thức và phong cách làm việc khoa học, chuyên nghiệp và hiệu quả.
  3. Luôn cập nhật các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm trong nước và quốc tế của nhà sản xuất và khách hàng để đảm bảo việc kiểm soát chất lượng luôn được thực hiện đúng và nghiêm túc.
  4. Cam kết đảm bảo đem lại lợi ích kinh tế và hiệu quả, an toàn sử dụng năng lượng cho Quý khách hàng và song song đó luôn làm thỏa mãn khách hàng bằng chất lượng dịch vụ cao nhất, cùng với các chế độ hậu mãi di kèm với phương châm “sẻ chia cùng phát triển”.

Chính sách này được áp dụng cho tất cả cán bộ, công nhân viên và các khách hàng của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Nhiệt Việt Nam cũng như các đối tác, khách hàng làm việc với Công ty.